Bảng Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất Hiện Nay

Mỗi nha khoa sở hữu một công nghệ tẩy trắng răng khác nhau, từ đó sẽ đưa ra mức chi phí điều trị khác nhau. Các công nghệ tẩy trắng được nhiều người ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như Lumacool, Laser Whitening, Nano S-White, Bleach Bright…   

1. Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa I-DENT

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhưng không phải trường hợp nào cũng thực hiện được. Bạn chỉ nên đi tẩy trắng khi răng bị ố vàng, xỉn màu và men răng của bạn phải còn khỏe mạnh, ít bị mài mòn. Đồng thời răng miệng không mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu…

Hiện Nha khoa I-DENT đang triển khai 2 dịch vụ là tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng tại nhà. Chi phí tẩy trắng nhanh tại phòng khám với công nghệ Lumacool – USA là 2.000.000 VNĐ. Và với dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà là 1.000.000 VNĐ.

Chi phí này đã bao gồm trọn gói các dịch vụ đi kèm như kiểm tra, chụp phim và vệ sinh răng miệng. Nếu bạn phải sử thêm các dịch vụ điều trị khác, sẽ được bác sĩ thông báo rõ ràng trước khi thực hiện.

2. Công nghệ tẩy trắng Lumacool tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ Lumacool được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty Luma Arch. Hệ thống tẩy trắng Lumacool có chức năng cảm biến quang học sẽ thông báo khi tiến trình làm răng kết thúc, không để hóa chất tẩy trắng tiếp xúc quá lâu trên bề mặt răng gây kích ứng.

Sau khi vệ sinh bề mặt răng thật sạch, bác sĩ sẽ thoa tinh chất tẩy trắng răng Lumacool lên. Tinh chất này được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ, tuyệt đối an toàn với cơ thể. Ánh sáng lạnh L.E.D tạo ra những bước sóng chuẩn, tác động lên chất tẩy trắng, giải phóng oxi, phân hủy các phân tử nhiễm sắc tố gây vàng răng. Răng của bạn sau đó sẽ thay đổi 4 – 6 tone màu.

Toàn bộ quy trình điều trị chỉ mất chưa đến 1h đồng hồ, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Bạn có thể yên tâm là công nghệ tiến tiến này hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây ê buốt răng.

Kết quả tẩy trắng răng có thể duy trì đến 10 năm mà không bị vàng răng trở lại.

Hình 1: Công nghệ tẩy trắng Lumacool 

3. Có nên chọn tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay trên thị trường đang quảng cáo rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý sử dụng những loại thuốc không rõ nguồn gốc hoặc dùng không đúng liều lượng. Bởi có thể gây ra hậu quả khôn lường cho sức khỏe răng miệng.

Nếu muốn tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên đến các nha khoa uy tín, để bác sĩ lên liệu trình điều trị cho phù hợp

Tại Nha khoa I-DENT, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà luôn được giám sát cẩn thận từ phía bác sĩ.

Sau khi kiểm tra sức khỏe răng miệng của khách hàng, nếu đủ điều kiện để tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để thiết kế máng ngậm riêng cho từng người.

Khi máng ngậm đã được chế tác xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng và liều lượng như thế nào cho chuẩn. Nếu dùng quá ít thuốc sẽ không đạt hiệu quả tẩy trắng. Còn bơm thuốc quá nhiều sẽ gây kích ứng nướu.

Trước khi đeo máng, bạn cần vệ sinh răng miệng thật kỹ. Đeo khay khoảng từ 2 – 3 tiếng mỗi ngày, tùy chỉ định của bác sĩ. Sau khi tháo máng phải chải răng để loại bỏ sạch thuốc tẩy trắng còn bám trên răng.

Hình 2: Máng ngậm tẩy trắng tại nhà 

Để biết răng miệng của bạn phù hợp với phương pháp tẩy trắng nào, bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Phương pháp tẩy trắng trực tiếp tại nha khoa tuy cho chi phí cao hơn là tẩy trắng tại nhà, nhưng thời gian thực hiện nhanh chóng và kết quả cao hơn. So với việc chú trọng vào việc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nào hiệu quả nhất cho mình.

 

About The Author

Reply