Cạo Vôi Răng Phương Pháp Tốt Nhất Là Bao Nhiêu Tiền?

Kỹ thuật cạo vôi răng rất đơn giản, đồng thời, nhu cầu của khách hàng rất nhiều nên đa phần nha khoa nào cũng có dịch vụ này. Chi phí cạo vôi tại các nha khoa uy tín dao động ở khoảng 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Vậy, do đâu mà có sự chênh lệch? Cạo vôi răng công nghệ tốt nhất thì bao nhiêu tiền? 

Những phương pháp cạo vôi răng hiện nay

1.1 Cạo vôi bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng

Đây là phương pháp cạo vôi truyền thống và không còn nhiều nha khoa sử dụng. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ cạo vôi cầm tay, để tiến hành cạo vôi răng cho bệnh nhân.

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện phải chính xác tuyệt đối. Vì chỉ cần sử dụng lực cổ tay mạnh hơn một chút cũng có thể khiến răng bị tổn thương, gây ê buốt và chảy máu.

Hình 1:  Cạo vôi bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng

1.2 Cạo vôi răng bằng máy thổi cát

Máy thổi cát hoạt động theo nguyên tắc dùng lực thổi những hạt cát nhỏ phun mạnh vào từng kẽ răng, nhằm đẩy các mảng bám cao răng ra ngoài. Phương pháp này tuy làm sạch mảng bám rất hiệu quả nhưng tiềm ẩn nguy cơ là gây rỗ bề mặt răng do tác động lực khá lớn.

Hình 2: Cạo vôi răng bằng máy thổi cát

1.3 Cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Đây là phương pháp lấy vôi răng hiệu quả nhất, an toàn và hoàn toàn không gây ê buốt. Máy cạo vôi bằng sóng siêu âm sử dụng những bước sóng ngắn tác động và làm đứt gãy liên kết của những mảng bám cao răng.

Đầu rung của sóng siêu âm hoạt động ở tần suất 25Kz cùng với công suất tối ưu từ 10W – 30W, tuyệt đối an toàn với cơ thể. Quá trình lấy vôi răng diễn ra hết sức nhanh chóng và nhẹ nhàng, tuyệt đối không xâm lấn sâu vào nướu. Do đó, bạn tuyệt đối không có cảm giác đau hay bị chảy máu.

Hình 3:  Cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền

Mỗi nha khoa sẽ sử dụng một công nghệ cạo vôi khác nhau, cùng những chính sách riêng, nên mức chi phí cạo vôi răng cũng không giống nhau.

Tại Nha khoa I – DENT, chi phí cạo vôi răng sẽ từ 150.000 – 300.000 VNĐ, tùy vào tình trạng vôi răng của bệnh nhân nhiều hay ít. Công nghệ được sử dụng tại Nha khoa I-DENT là công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm hiện đại nhất.

Ngoài ra, Nha khoa I-DENT còn thường xuyên có những chương trình lấy cao răng miễn phí cho khách hàng nhằm khuyến khích việc chú tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Ở những dịch vụ như viêm nha chu, bọc sứ, cấy ghép Implant… thì dịch vụ cạo vôi răng sẽ đi kèm và hoàn toàn miễn phí.

Cạo vôi răng tại Nha khoa I-DENT

Đa phần những nha khoa uy tín hiện nay đều sử dụng công nghệ sóng siêu âm để lấy vôi răng cho khách hàng. Vậy đâu là điểm khác biệt để khách hàng yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ lấy cao răng tại Nha khoa I – DENT?

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện lấy vôi răng tại Nha khoa I – DENT là những bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Kỹ thuật và thao tác của bác sĩ hết sức nhẹ nhàng giúp quá trình lấy vôi răng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Dụng cụ và trang thiết bị sử dụng trong quá trình cạo vôi đều được vô trùng theo quy trình chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Hình 4:  Cạo vôi răng không ê buốt tại nha khoa I-DENT

Đến thăm khám và điều trị trực tiếp tại Nha khoa I – DENT, khách hàng còn cảm thấy hài lòng về thái độ cùng sự tận tâm của các bác sĩ và nhân viên. Luôn lấy chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu, I – DENT luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

About The Author

Reply